Lời cảm ơn người thầy - Luật sư Nguyễn Lê Kỳ
Tôi được tiếp cận Anh sau khi tốt nghiệp đại học luật, và từ đó tôi đã sớm định hình con đường tôi phải đi qua.
Sau khi trở thành đồng nghiệp Tôi mới thực sự hiểu được câu nói của Anh: “Học để trở thành luật sư không phải là khó; khi đã luật sư, tự thấy mình xứng đáng là luật sư mới là khó”. Câu nói tưởng như gió thoảng, nhưng nó nặng như cả ngọn núi khi nói về trách nhiệm, nhân cách, kiến thức phải như thế nào mới trở thành một luật sư thực thụ.
Vâng tôi sẽ cố gắng và mãi theo đuổi “con đường” mà anh đã định hướng cho tôi. Cũng như con đường anh đã và đang đi. Hơn bốn mươi năm cuộc đời gắn với pháp lý, Luật sư Nguyễn Lê Kỳ đã đi qua hai chặng đường:
- Hơn 15 năm (Kiểm sát viên) trong ngành Kiểm sát;
- Hơn 20 năm với vai trò Luật sư; Trưởng ban Pháp chế - Thanh tra tại một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và là thành viên ban chấm thi tốt nghiệp luật sư - liên đoàn luật sư Việt Nam;
Tôi không được phép nói về kinh nghiệm, hay kiến thức của anh, nhưng trong tôi anh là người thầy người đồng nghiệp tốt để chúng tôi noi theo.
Luật sư Nguyễn Tiến Hảo







Bình luận