Giấy phép trung tâm ngoại ngữ: Tư vấn Điều kiện, hồ sơ, thủ tục chi tiết 2024

Giấy phép trung tâm ngoại ngữ (tên đầy đủ là “Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo, bồi dưỡng”) là giấy tờ do Sở Giáo dục và đào tạo cấp cho phép trung tâm ngoại ngữ được hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng ngoại ngữ. Đây là giấy phép hoạt động quan trọng nhất đối với các trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam.

Giấy phép trung tâm ngoại ngữ

1. Tại sao cần phải xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ?

Căn cứ theo quy định tại Khoản 2 Điều 5 Nghị định 04/2021/NĐ-CP về xử phạt vi phạm quy định về thành lập cơ sở giáo dục: “2. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với các hành vi thành lập hoặc cho phép thành lập. Buộc phải giải thể tổ chức thực hiện kinh doanh dịch vụ giáo dục khi chưa được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền”.

Tại sao cần phải xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ?

➥ Biện pháp xử lý phạt tiền với các tổ chức tự ý thành lập trung tâm ngoại ngữ hoặc các cơ quan không đủ thẩm quyền cho phép thành lập. Đồng thời, trung tâm ngoại ngữ sẽ phải trả lại kinh phí đã thu của học viên nếu không chuyển được học viên sang trung tâm ngoại ngữ hợp pháp khác.

Vì vậy việc xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ nhằm đảm bảo hoạt động của trung tâm ngoại ngữ diễn ra hợp pháp và hiệu quả. Ngoài ra, giấy phép trung tâm ngoại ngữ còn giúp bảo vệ quyền lợi của học viên và giáo viên, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của trung tâm.

2. Điều kiện xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Để được cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ, Quý khách hàng cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo quy định của pháp luật. Tất cả các điều kiện để xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ bao gồm các thông tin về đơn vị chủ quản, giám đốc trung tâm, cơ sở vật chất, giáo viên và chương trình đào tạo đều phải được thể hiện, chứng minh trong bộ hồ sơ xin cấp phép.

Điều kiện xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Cụ thể, căn cứ theo pháp luật hiện hành tại Nghị định 46/2017/NĐ-CPNghị định 135/2018/NĐ-CP, các điều kiện cơ bản để xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ bao gồm:

2.1. Điều kiện về tổ chức xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Với kinh nghiệm tư vấn xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ cho các đơn vị của Luật Thành Đô tích lũy được, chúng tôi nhận thấy điều kiện tiên quyết áp dụng đối với tổ chức phải là “doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam” hoặc các cơ quan, tổ chức khác như các trường tư thục, dân lập…

Đối với doanh nghiệp phải đăng ký ngành nghề kinh doanh chi tiết là “Đào tạo ngoại ngữ/Trung tâm ngoại ngữ” thuộc mã ngành 8559 – Giáo dục khác chưa phân vào đâu.

2.2. Giám đốc trung tâm ngoại ngữ cần tiêu chuẩn gì?

Căn cứ Điều 6 Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ quy định về Giám đốc trung tâm ngoại ngữ như sau:

Giám đốc trung tâm là người trực tiếp quản lý, điều hành tổ chức, bộ máy, chịu trách nhiệm trước pháp luật và cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm.

Giám đốc trung tâm ngoại ngữ là người đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

+ Có nhân thân tốt;

+ Có năng lực quản lý;

+ Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc đại học và có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng tại Việt Nam hoặc tương đương.

+ Có kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

2.3. Điều kiện về cơ sở vật chất xin hoạt động trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ cần phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu dạy học, nguồn kinh phí phù hợp. Luôn đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo theo kế hoạch xây dựng, phát triển và quy mô hoạt động của trung tâm.

Hiện nay, Thông tư số 21/2018/TT-BGDĐT (Thông tư hiện hành) không quy định rõ yêu cầu về cơ sở vật chất của trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, theo tinh thần của Thông tư số 03/2011/TT-BGDĐT đã hết hiệu lực thi hành ngày 10/10/2018, quy định về cơ sở vật chất như sau:

+ Có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo; phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trung tâm để phục vụ công tác quản lý, đào tạo. Phòng học đủ ánh sáng, có diện tích tối thiểu bảo đảm 1,5 m2/học viên/ca học;

+ Có giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo;

+ Có khu vực cho cán bộ, giáo viên và học viên nghỉ giải lao, nghỉ giữa giờ.
Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ các đơn vị xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ, Luật Thành Đô nhận thấy, trung tâm ngoại ngữ cần đảm bảo các điều kiện về phòng cháy chữa cháy; phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị và tài liệu phục vụ giảng dạy phù hợp với chương trình đào tạo và quy mô hoạt động của trung tâm.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với Luật Thành Đô để được tư vấn, hướng dẫn xây dựng trung tâm đạt chuẩn.

2.4. Tiêu chuẩn giáo viên dạy ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ cần phải có đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn theo quy định, đáp ứng yêu cầu hoạt động của trung tâm. Vị trí và tiêu chuẩn của giáo viên được quy định tại Điều 18 của Thông tư 21/2018/TT-BGDĐTTheo đó, giáo viên của trung tâm ngoại ngữ là người làm nhiệm vụ giảng dạy, hướng dẫn thực hành, trong đó bao gồm:

Giáo viên cơ hữu;

Giáo viên hợp đồng;

Giáo viên là người Việt Nam;

Giáo viên là người bản ngữ (đối với từng ngoại ngữ cụ thể), người nước ngoài.

Giáo viên là người Việt Nam đủ điều kiện dạy ngoại ngữ khi đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

+ Có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên;

+ Có bằng cao đẳng ngoại ngữ trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Giáo viên là người bản ngữ dạy ngoại ngữ (đối với từng ngoại ngữ cụ thể): Có bằng cao đẳng trở lên và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp.

Giáo viên là người nước ngoài đủ điều kiện dạy ngoại ngữ khi đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

+ Có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên;
+ Có bằng cao đẳng ngoại ngữ trở lên và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp;
+ Có bằng cao đẳng trở lên, chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp.

Ngoài ra, trung tâm cần phải có chương trình, tài liệu dạy học bảo đảm chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, trung tâm phải có nguồn kinh phí phù hợp, bảo đảm kế hoạch xây dựng, phát triển và quy mô hoạt động của trung tâm.

3. Hồ sơ xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Hiện nay, yêu cầu về hồ sơ theo từng địa phương sẽ có những sự khác biệt tương đối. Tuy nhiên về cơ bản, trên thực tế quá trình tư vấn, xử lý hồ sơ cho các đơn vị của Luật Thành Đô, để xin phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, các đơn vị cần chuẩn bị những tài liệu sau:

Hồ sơ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ

3.1. Hồ sơ xin cấp phép hoạt động giáo dục

Tờ trình xin cấp phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ;

Hồ sơ chứng minh về tư cách pháp lý của doanh nghiệp

Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp; và bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với doanh nghiệp có vốn nước ngoài).

Bản sao chứng thực Hợp đồng thuê, mượn trụ sở trung tâm. (Thời hạn thuê còn ít nhất 01 năm tính tới thời điểm nộp hồ sơ);

Bản sao Giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà, đất nơi đặt trụ sở của trung tâm;

Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy hoặc Biên bản kiểm tra phòng cháy chữa cháy;

Xác nhận của Ủy ban nhân dân phường, xã nơi đặt trụ sở rằng việc hoạt động của trung tâm là đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội;

Quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ;

Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm các nội dung: Tên trung tâm, địa điểm đặt trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm; mục tiêu, nhiệm vụ của trung tâm; chương trình giảng dạy, quy mô đào tạo; cơ sở vật chất của trung tâm; cơ cấu tổ chức của trung tâm, sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm Giám đốc trung tâm;

3.2. Hồ sơ của giám đốc trung tâm ngoại ngữ

Bản sao hợp lệ văn bằng chuyên môn;

➥ Sơ yếu lý lịch của người làm giám đốc trung tâm có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;

Văn bản xác nhận thời gian công tác trong lĩnh vực giáo dục;

Bản sao chứng thực CCCD/Chứng minh nhân dân;

Giấy khám sức khỏe hợp lệ;

3.3. Hồ sơ nhân sự của trung tâm

Danh sách trích ngang cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên kèm theo hợp đồng lao động, bản sao văn bằng, chứng chỉ chuyên môn của từng cá nhân. Giáo viên người nước ngoài phải có đầy đủ hồ sơ theo quy định của nhà nước.

Bản sao chứng thực CCCD/Chứng minh nhân dân;

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền tại địa phương cư trú;

Giấy khám sức khỏe;

Bản sao chứng thực bằng cấp và các chứng chỉ khác (nếu có)

3.4. Các hồ sơ, tài liệu khác

Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm;

Bảng kê trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học;

Các quy định về học phí, lệ phí;

Chứng chỉ sẽ cấp cho học viên khi kết thúc khóa học;

Các tài liệu khác kèm theo (nếu có).

*** Lưu ý: Tất cả các hồ sơ chứng thực có thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp.

4. Các bước xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ

 Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ
Quý khách chuẩn bị 01 bộ hồ sơ đầy đủ theo liệt kê ở bên trên để thực hiện thủ tục xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ.

 Bước 2: Nộp hồ sơ
Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm ngoại ngữ đặt địa điểm hoạt động.

 Bước 3: Kiểm tra và xác nhận hồ sơ

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra và xác nhận hồ sơ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa đúng quy định thì thông báo bằng văn bản những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung cho trung tâm;

Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra theo quy định.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày có kết quả thẩm định, cơ quan có thẩm quyền ra quyết định cho phép trung tâm hoạt động giáo dục. Nếu chưa quyết định cho phép hoạt động giáo dục thì có văn bản thông báo cho trung tâm nêu rõ lý do.

 Bước 4: Nhận giấy phép

Quý khách hàng nhận giấy phép trung tâm ngoại ngữ tại Bộ phận một cửa của Sở giáo dục và đào tạo. Khi đến nhận kết quả lưu ý mang theo phiếu tiếp nhận hồ sơ (nếu có). Trường hợp ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả, người được ủy quyền cần mang theo giấy ủy quyền để nhận kết quả.

Các xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ

5. Thời gian và lệ phí làm giấy phép trung tâm ngoại ngữ

5.1. Thời gian cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Theo quy định pháp luật, thời gian xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ là 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp, Luật Thành Đô nhận thấy thời gian xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ là từ 25 đến 30 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

5.2. Lệ phí xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Pháp luật không quy định về lệ phí cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ, do đó các đơn vị không phải nộp lệ phí khi thực hiện thủ tục này.

Giấy phép trung tâm ngoại ngữ - Luật Thành Đô

➥ Để tiết kiệm chi phí nhân lực, thời gian soạn thảo bộ hồ sơ hoàn chỉnh cũng như thời gian xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ, Luật Thành Đô cung cấp các gói dịch vụ tư vấn, xử lý trọn gói phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn.

➥ Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí sơ bộ về điều kiện, hồ sơ, thủ tục xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ và báo giá mức phí dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn miễn phí - Luật Thành Đô

6. Lợi ích của việc có giấy phép trung tâm ngoại ngữ

➥ Tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của trung tâm;

➥ Một trung tâm ngoại ngữ có đầy đủ giấy phép hoạt động sẽ có uy tín cao hơn trong mắt học viên và phụ huynh học viên. Họ cảm thấy tự tin hơn về sự chất lượng và độ tin cậy của trung tâm;

➥ Được hỗ trợ từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền;

➥ Trung tâm ngoại ngữ hoạt động hợp pháp (có giấy phép) thường được hỗ trợ và quản lý chặt chẽ từ các cơ quan quản lý giáo dục. Do đó các trung tâm này sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ giáo dục góp phần ổn định và giúp trung tâm ngày càng phát triển hoạt động;

➥ Bảo vệ quyền lợi của học viên và giáo viên;

➥ Một trung tâm ngoại ngữ hợp pháp và tuân thủ quy định của pháp luật về giáo dục sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học bởi lẽ trung tâm đó được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý và giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, giáo viên của trung tâm cũng sẽ được bảo đảm đầy đủ các quyền lợi, chế độ đối với người lao động.

7. Các vướng mắc thường gặp khi xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Hồ sơ xin cấp phép không đủ thông tin

➥ Các lỗi về hồ sơ đăng ký bao gồm việc thiếu thông tin, sai thông tin, không đầy đủ giấy tờ cần thiết;

Giám đốc trung tâm ngoại ngữ chưa đáp ứng điều kiện;

➥ Giám đốc trung tâm ngoại ngữ không đáp ứng về mặt bằng cấp hoặc không có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo;

Chưa đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất:

Các lỗi về cơ sở vật chất bao gồm việc không đáp ứng các yêu cầu về phòng học, thiết bị giảng dạy, thư viện, phòng chức năng, khu vực phục vụ học viên, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ, an toàn phòng cháy chữa cháy;

 Không đủ tiêu chuẩn về giáo viên và chương trình đào tạo:

➥ Các điều kiện về giáo viên và chương trình đào tạo bao gồm việc không có đội ngũ giáo viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ chuyên môn và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

➥ Không có chương trình đào tạo phù hợp với định hướng hoạt động của trung tâm.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến việc xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ vui lòng liên hệ đến Luật Thành Đô để được giải đáp tận tình nhất.

Tư vấn miễn phí - Luật Thành Đô

8. Câu hỏi thường gặp về giấy phép trung tâm ngoại ngữ

✓ Giấy phép trung tâm ngoại ngữ có thời hạn hay không?

➥ Pháp luật không quy định cụ thể về thời hạn của giấy phép trung tâm ngoại ngữ. Do đó thời hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ thường được quyết định bởi cơ quan cấp giấy phép xem xét theo điều kiện và năng lực hoạt động của từng đơn vị và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

➥ Cụ thể trong quá trình tư vấn, xử lý cho các doanh nghiệp xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội, các trung tâm được cấp phép hoạt động có thời hạn 1 hoặc 2 năm tuỳ theo năng lực của từng doanh nghiệp.

➥ Trung tâm ngoại ngữ cần duy trì các điều kiện hoạt động và thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ trước khi giấy phép hết hiệu lực để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của trung tâm.

✓ Thủ tục gia hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ thực hiện như thế nào?

➥ Pháp luật hiện hành không có quy định về thủ tục gia hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ mà chỉ có các thủ tục sáp nhập, chia, tách trung tâm ngoại ngữ.

➥  Tuy nhiên với kinh nghiệm hỗ trợ các đơn vị thực hiện thủ tục xin cấp phép hoạt động và duy trì giấy phép trung tâm ngoại ngữ, Luật Thành Đô nhận thấy: khi sắp hết thời gian ghi trên giấy phép trung tâm ngoại ngữ, trung tâm cần nộp hồ sơ xin gia hạn thời gian hoạt động đến Sở giáo dục và đào tạo nơi đã cấp giấy phép hoạt động của trung tâm. Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép trung tâm ngoại ngữ cần chứng minh việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật như ban đầu để duy trì hoạt động.

✓ Trung tâm ngoại ngữ bị đình chỉ hoạt động trong trường hợp nào?

Trung tâm ngoại ngữ bị đình chỉ hoạt động giáo dục khi xảy ra một trong các trường hợp sau đây:

Vi phạm các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục ở mức độ phải đình chỉ;

Vì lý do khách quan không bảo đảm hoạt động bình thường của trung tâm;

Các trường hợp vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật.

9. Dịch vụ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ của Luật Thành Đô

Tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm tư vấn pháp lý về điều kiện và thủ tục xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ một cách chi tiết, đầy đủ nhất;

Trực tiếp xây dựng, soạn thảo bộ hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh để xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ;

 Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu để xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ;

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, giải trình, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền (nếu có yêu cầu);

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tiếp đón đoàn thẩm định để xác minh việc đáp ứng điều kiện theo quy định của pháp luật tại cơ sở;

Đại diện khách hàng nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

 Tư vấn miễn phí và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sau khi được cấp phép.

Tặng khách hàng chính sách ưu đãi giảm 20% phí dịch vụ khi phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý sau đó.

Dịch vụ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Hiện nay, trong thời đại hội nhập và phát triển ra thị trường quốc tế, học ngoại ngữ là nhu cầu tất yếu. Kỹ năng về giao tiếp ngoại ngữ là một kỹ năng không thể thiếu được nếu muốn phát triển bản thân. Để kịp thời đáp ứng những nhu cầu đó, các trung tâm ngoại ngữ, cơ sở giáo dục thường xuyên nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam được thành lập, với mục đích đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho mọi đối tượng.

Bên cạnh các trung tâm ngoại ngữ đã được thành lập và cấp phép hoạt động giáo dục, vẫn còn rất nhiều đơn vị định hướng và có nhu cầu thành lập trung tâm ngoại ngữ nhưng gặp khó khăn trong cách thức tiến hành và quy trình thực hiện thủ tục. Thấu hiểu những băn khoăn, vướng mắc đó của Quý khách hàng, Luật Thành Đô với kinh nghiệm tư vấn, xử lý chuyên nghiệp các thủ tục pháp lý về xin cấp “giấy phép con” cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ trọn gói ưu đãi nhất cho Quý khách hàng.

Luật Thành Đô đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện thủ tục xin giấy phép Trung tâm ngoại ngữ trọn gói, nhanh nhất, chính xác nhất. Cùng với các gói lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách hàng và nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng dịch vụ như:

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin giấy phép về lĩnh vực giáo dục nói chung và giấy phép trung tâm ngoại ngữ nói riêng.

✓ Chính sách xử lý, hỗ trợ khách hàng minh bạch, rõ ràng.

Cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ trong trường hợp doanh nghiệp không được cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ.

Cam kết không phát sinh chi phí.

Kèm theo đó, Luật Thành Đô có nhiều chính sách ưu đãi về các dịch vụ pháp lý khác cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ - Luật Thành Đô

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Tư vấn miễn phí - Luật Thành Đô

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giám đốc - Luật sư. NGUYỄN LÂM SƠN

Hotline: 0919 089 888

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa tháp Ngôi sao, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: luatsu@luatthanhdo.com.vn

Website: www.luatthanhdo.com.vn

Bình luận